Bảng giá dịch vụ quốc tế tại Đại Việt Phát Express

Đại Việt Phát Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua đường hàng không và đường biển với thời gian giao nhận tài liệu, hàng hóa, bưu kiện,… trên cả nước nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Đại Việt Phát Express sẽ giúp bạn nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa tới phạm vi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ quốc tế tại Đại Việt Phát Express: 

  1. Loại hàng hoá tài liệu
  2. Loại hàng hoá thông thường

Lưu ý:

  • Cước được tính theo đồng Việt Nam. Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và VAT, chưa bao gồm phí Covid và thuế nhập khẩu tại nước sở tại (nếu có).
  • Các loại phụ phí được áp dụng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm gửi hàng.
  • Hàng hóa có pin cộng thêm 10%  cước phí và yêu cầu xả hết toàn bộ pin trước khi gửi hàng.
  • Hàng mỹ phẩm, thực phẩm khô, TPCN đi cộng thêm 20$ phí làm giấy tờ (Liên hệ trước để kiểm tra mặt hàng có đi được không)
  • Trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.
  • Thời gian toàn trình được tính bằng ngày làm việc và chỉ áp dụng với điểm đến tại các thành phố lớn. Thời gian toàn trình có thể thay đổi phụ thuộc vào ngày nhận hàng, địa điểm nhận và trả hàng, trọng lượng hoặc các thủ tục hải quan. Thời gian toàn trình cũng có thể bị kéo dài hơn nếu địa điểm nhận, trả hàng là vùng sâu, vùng xa.
  • Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của Đại Việt Phát Express tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, Đại Việt Phát Express không nhận vận chuyển những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.
  • Đại Việt Phát Express có quyền điều chỉnh giá cước nếu có thay đổi về các chi phí cấu thành.

 

ĐẠI VIỆT PHÁT EXPRESS – GỬI TRỌN NIỀM TIN TRONG TỪNG GÓI HÀNG

Địa chỉ: 685/3 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh

Hotline: 088.950.2222

Website: Daivietphat.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *